Giải cứu chú chó Golden bị mắc kẹt trên sông băng

[Total: 0   Average: 0/5]

Chú chó Golden bị mắc kẹt trên dòng sông đóng băng Ossipe lạnh lẽo tại Maine đã được các nhận viên cứu hỏa hộ giải cứu thành công.

Theo WCSH News Vào thứ tư tuần trước, một ngày làm việc bình thường với nhân viên cứu hỏa tại Waterbore, Maine nhưng lại là một ngày ác mộng với chú cún Golden tên là “Dakota“. Khi lớp băng mỏng trên sông vỡ tan và chú bị rơi xuống con sông lạnh lẽo Ossipe.

chó golden bị kẹt
Lính cứu hỏa đã làm mọi cách để giải cứu cho Dakota

Tuy không rơi vào chỗ nước sâu, nhưng với lớp băng mỏng và giòng nước giá lạnh đã khiến cho Dakota không thể bơi vào bờ…. Nước lạnh khiến cho chú càng lúc càng đuối. May mắn thay người dân xung quanh khi nhìn thấy liên hệ kịp thời sử dụng xe trượt cứu Dakota ra khỏi dòng nước lạnh.

Trạm trưởng Tom Langevin có thông báo sau khi giải cứu Dakota như sau:

“Lý do chúng tôi làm điều này, giải cứu một chú chó Golden bị mắc kẹt ra khỏi hồ băng không phải vì chúng tôi rảnh rỗi. Nếu chúng tôi không làm điều này, chú cún sẽ bị chết giữa dòng nước lạnh giá, việc để tuột mất một sinh mạng, cho dù là loài vật hay con người là điều mà chúng tôi không bao giờ muốn thấy.”

Mọi việc cuối cùng cũng suôn sẻ

Dakota đã kiệt sức sau cuộc chiến giữa dòng nước lạnh. Nhưng nhờ sự chăm sóc của bác sĩ thú y, hiện tại chú đang ở trên đường hồi phục sức khỏe, chú đã có thể vận động nhẹ nhàng trong ngôi nhà của mình.

Bạn có nuôi chó golden không? Chú chó nhà bạn đã bao giờ bị mắc kẹt như trường hợp nói trên, hay chia sẻ câu chuyện của mình và đừng quên Like Fanpage ủng hộ ChoGolden.com nhé!

Nguồn Sưu tầm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now